Bài 8 - YÊU CƠ THỂ CỦA BẠN

Hãy yêu thương cơ thể của bạn. Nhìn nhận nó như nó đang là: Linh Hồn Thiêng Liêng trong hình hài vật lý. Đó là sự sáng tạo thiêng liêng trên Hành Tinh Trái Đất, và nó nên được yêu mến và kính trọng như là một sự biểu hiện đẹp đẽ của Thượng Đế.

Bài 7 - SỐNG TRONG GIÂY PHÚT HIỆN TẠI

Sức mạnh sáng tạo chỉ nằm trong giây phút hiện tại. Bạn không thể hiện thực bất kỳ điều gì trong quá khứ hoặc tương lai, chỉ có trong “ngay lúc này”. Khi sự tập trung của bạn được cô đọng trong giây phút hiện tại, bạn giải phóng năng lượng bạn cần để phát triển những gì bạn muốn. Bản ngã của bạn không sống theo cách này, thay vào đó nó thích nhảy về những ngày đã qua xa lắc cho tới những ngày chưa tới, tiêu tốn toàn bộ sức mạnh để có thể sáng tạo tức thì.

Bài 6 - ĐI THEO TIẾNG NÓI BÊN TRONG BẠN

    Đi theo tiếng nói bên trong bạn – sự biểu hiện lặng lẽ, hướng dẫn của bản thể cấp cao của bạn. Nó được tìm thấy trong tim, ngôi nhà của Trí Tuệ Thiêng Liêng ( Thiêng Tuệ)  (Divine Intelligence)  trong cơ thể vật lý của bạn. Lời mách bảo bên trong bạn là khác với những chỉ thị đến từ cái tôi của bạn. Nó là thẳng thắng, tĩnh lặng, và rõ ràng và nó không chỉ phục vụ cho lợi ích tốt nhất của bạn mà còn tốt cho tất cả mọi người.

Bài 5 - BẠN SÁNG TẠO TRONG HÌNH ẢNH

Tiến trình sáng tạo khi đã bắt đầu thông qua khao khát, sẽ dịch chuyển về phía trước trong những hình ảnh. Để hiện thực điều gì đó, bạn phải gắn kết với tiềm thức thứ mà không đáp ứng bằng lời. Ngôn ngữ của nó là những biểu tượng và chân dung trực quan. Lời nói của bạn “ Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói” trực tiếp mở ra cách chiêu mộ các “thành viên” cho việc này của chính bạn.

Bài 4 - GẮN KẾT VỚI NHỮNG CẢM XÚC CỦA BẠN

Để sáng tạo bạn cũng phải gắn kết với những cảm xúc của bạn. Nếu muốn điều gì đó chỉ ở mức độ lý trí thôi thì chưa đủ để biến nó trở thành hiện thực. Tư tưởng giúp bạn thiết lập sức mạnh này, nhưng chúng sẽ có sức mạnh lèo lái chỉ khi chúng được thúc đẩy bởi cảm xúc. Khát khao có sức sáng tạo mạnh mẽ nhất trong tất cả các cảm xúc, là năng lượng cháy bỏng giúp biến ý tưởng thành sự thật.

Bài 3 - SỰ SÁNG TẠO BẮT ĐẦU TỪ TƯ TƯỞNG

   Mọi sự sáng tạo bắt đầu với tư tưởng. Tiến trình của sự hiện thực không phải ngẫu nhiên và lung tung, mặc dầu chắc chắn nó có thể trông như vậy đối với những con mắt chưa được huấn luyện. Đúng hơn, sức mạnh tưởng tượng của bạn, và mọi năng lượng như vậy, đều tuân thủ theo Thiêng Luật, điều cho thấy rằng mọi sự phát triển đều được bắt nguồn từ tâm trí.

Bài 2 - BẠN LÀ MỘT ĐỒNG SÁNG TẠO VỚI ĐẤNG THIÊNG LIÊNG

Bạn là một đồng sáng tạo với Vũ Trụ, mọi thứ trong cuộc sống của bạn là sự phản chiếu trực tiếp của cách mà bạn đang sử dụng nguồn lực sống của mình. Điều này bao gồm : sức khoẻ, chất lượng của các mối quan hệ, tình trạng vật chất, sự hài lòng hay thiếu vắng nó trong các trải nghiệm hàng ngày, và công việc của bạn.

Bài 1 - BẠN LÀ MỘT THỰC THỂ THÁNH LINH VĨNH HẰNG

Bạn là một Thực Thể Thánh Linh Vĩnh Hằng – một đứa con quí giá của Vũ Trụ . Mục đích chính yếu của bạn trên Trái Đất là nhận biết bản chất thực của bạn là một Thực Thể Tinh Thần Sáng Tạo.Cho dù, bản ngã của bạn,cái được kết nối với thể vật lý sinh diệt của bạn, chiến đấu với sự thật này bất kỳ lúc nào có thể để duy trì sự kiểm soát bạn, làm cho bạn quên đi nhận diện thật sự của mình và ném bạn vào sự bối rối và nỗi tuyệt vọng thì bản chất của bạn vẫn là một Thực Thể Ánh Sáng Vĩnh Hằng.

Sách - Thiền rất đơn giản

Thiền là gì?​ Thiền rất rất đơn giản​ Khoa học thiền định​

THIỀN ĐỊNH VÀ TÂM TRÍ DIỆU KỲ

Những lời dạy của thầy trong cuốn sách thật mạnh mẽ, thật sâu sắc và cũng thật đẹp đẽ. Nó như là một lời cảnh tỉnh, lời nhắc nhở chúng ta về khởi nguồn của chính mình.


Hiển thị 1 - 10 / 13