🌟🌟🌟  Lễ Hội Tâm Thức Toàn Cầu - DMS (Digital Meditation Summit) mùa 3 đã quay trở lại  🌟🌟🌟

 

🌸Một lễ hội quy tụ các vị Thầy tâm linh lớn trên toàn Thế giới và Việt Nam với nhiều kiến thức Khoa Học Tâm Linh mới mẻ, độc đáo, sâu sắc và rộng mở xuất phát từ những trải nghiệm thực tế trong quá trình thực hành, chuyển hóa tâm linh sâu sắc của chính những Vị Thầy – những diễn giả có mặt tại lễ hội.

🌳Sự kiện đặc biệt này được tổ chức bởi PSSM Việt Nam, kết hợp với sự hỗ trợ của Kênh Online Quốc tế PSSM Global, dựa trên Format chương trình: LỄ HỘI TÂM THỨC TOÀN CẦU được tổ chức Offline hàng năm tại Thung Lũng Kim Tự Tháp Bangalore, Ấn Độ. Đó là chương trình có quy mô lớn với hàng ngàn người tham gia, được Minh Sư Patriji và đội ngũ Cộng sự thuộc phong trào Kim Tự Tháp PSSM Ấn Độ tổ chức.

🌳DMS - Là nơi chúng ta giao lưu, đón nhận những điều mới mẻ cho hành trình khám phá thế giới, khám phá chính mình.  - Những người tìm kiếm tâm linh, những người thực hành thiền định, những người đang trên con đường tiến hóa và khai sáng.

🌼Tại Sự kiện DMS 2022 này, chúng ta sẽ gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ về nhiều chủ đề đa dạng phong phú, liên quan đến sự chữa lành, sự chuyển hóa đi qua các cấp độ từ cơ thể vật lý - tâm trí - cảm xúc đến thể cốt lõi cao hơn đó là Linh hồn, là nhận biết bản thể. Kết hợp với nền tảng cơ bản nhất không thể thiếu trong thực hành đó là Thiền định Anapanasati, rồi tiến dần đến những kiến thức và thực hành chuyên sâu hơn về Tự Chữa Lành, Nhận Biết Về Cái Biết, Hơi Thở Trị Liệu, Viên Thuốc Tâm Linh, dưỡng thể bằng Năng Lượng Sống, Những Công Cụ Năng Lượng Và Kết Nối Với Đất Mẹ, liệu pháp tự nhiên của Thở Và Cười, … Rất nhiều những điều thú vị đang chờ đợi chúng ta.

...

💓  Với 12 giờ dành cho người Việt trên toàn cầu, chương trình không chỉ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, thú vị mà còn những tiết mục văn nghệ, lễ hội đặc sắc và cả những điều may mắn cùng vòng quay trúng thưởng để chào đón những đóng góp của mọi người cho chương trình.

🌐 Thông tin chương trình Lễ Hội Tâm Thức Toàn Cầu DMS :

👉 Thời gian: 8h00 sáng – 8h00 tối ngày 25/12/2022

👉 Phương thức tổ chức: Phát trực tiếp trên các kênh Online của PSSM Việt Nam và PSSM Global

👉 Cách thức tham gia: Đăng ký và kết nối trực tiếp trên kênh Youtube PSSM Việt Nam

🙏Hãy đăng ký để chúng tôi biết bạn có mặt nhé !

 

🍀Link đăng ký: https://tinyurl.com/5ccbtkdf

Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt dành cho bạn, cho chúng ta. Đừng bận tâm về ngôn ngữ, tất cả nội dung đều được dịch sang tiếng Việt. Đừng để lỡ cơ hội tham gia bạn nhé !

🍀Hãy hiện diện và hòa chung vào trường năng lượng mới và cùng nâng cao rung động của chúng mình thông qua việc mở rộng trái tim, mở rộng tình yêu, mở rộng tâm thức và đón nhận tuyệt vời.

Hẹn gặp bạn tại chương trình !

Love and light !

🙏❤️ Đồng hành cùng phong trào thiền kim tự tháp Việt Nam tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/PSSMVN

Group:  https://www.facebook.com/Thiendinhkimtuthap

Youtube: PSSM Việt Nam

Thông tin hoạt động của phong trào PSSM thiền kim tự tháp Việt Nam:

Thiền online thứ hai đến thứ bảy:

- Sáng 5:00 - 6:00

- Trưa 12:00 - 13:00

- Tối 20:00 - 22:00

Thiền nhất thể sáng chủ nhật 7:30 - 9:00

qua zoom, mã phòng: 3248922692

Link: https://zoom.us/j/3248922692

>>>Hãy cùng tham gia tìm hiểu kiến thức thiền định thông qua >>Lớp Khoa học thiền định<<

>>>Hãy cùng tham gia thiền định tại >>Địa chỉ và thời gian hoạt động của các nhóm thiền<<

>>>Cùng nhau thiền định dưới đêm rằm và hòa mình với thiên nhiên >>Thiền trăng và thiền dã ngoại<<

>>> Hãy cùng nhau chiêm nghiệm những lời dạy của Minh Sư Patriji >>Patriji teaching<<

>>>Hãy nghiên cứu sâu hơn nữa qua những cuốn sách >>Sách khoa học thiền định<<

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm