Nôi dung lớp khoa học thiền định online

Có phải tất cả chúng ta...dù giàu hay nghèo, dù có địa vị hay không, dù có học thật nhiều hay thật ít cũng cần tìm con đường để phát triển bản thân, cần tìm đến trạng thái bình an, hạnh phúc một cách cân bằng, bền vững ? ... >>> Tất cả những điều này chỉ có thể đến từ Thiền định…  

Khai giảng lớp khoa học thiền định tháng 03 Năm 2020

Mời bạn có mặt tại Lớp Khoa học thiền định tháng 03. Phong trào thiền Kim Tự Tháp mở ra lớp khoa học thiền định nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và cấp tiến về thiền định và khoa học tâm thức được truyền lại từ Minh Sư Patriji. Các bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp thiền Anapanasati hay còn gọi là quan sát hơi thở cực kỳ đơn gian, dễ dàng và an toàn. Chúng ta sẽ được trải nghiệm thiền dưới sự dẫn dắt bởi những Master tại lớp.

HƯỚNG DẪN NẤU MÓN KÈO KHO TỘ VÀ CANH NẤU NGÓT

Hôm nay chúng ta sẽ cùng vào bếp và thực hành món kèo kho tộ và canh nấu ngót cả nhà nhé :)

LỚP DẠY NẤU CÁ KÈO KHÔ TỘ VÀ CANH CÁ NẤU NGỌT CHAY

Trời Sài Gòn những ngày se lạnh, cùng gia đình quay quần bên mâm cơm ấm cúng với món cá kèo kho tộ, canh cá nấu ngọt chay và đậu bắp luộc chấm kho quẹt thì còn gì bằng. Hãy đến  với bếp chay để cùng học và chuẩn bị những bữa ăn đầm ấm cho gia đình các bạn nhé ^^.

HƯỚNG DẪN NẤU MÓN BÚN CHẢ MIỀN TRUNG

Hôm nay chúng ta sẽ cùng chị Thu Nguyệt vào bếp thực hiện món bún chả miền trung chay cả nhà nhé ^^.

LỚP DẠY NẤU BÚN CHẢ MIỀN TRUNG

Miền trung không chỉ có những bãi biển dài cát trắng nên thơ mà còn có những món ăn ngon. Tuần này chúng ta sẽ vào bếp với món bún chả miền trung chay cả nhà nhé :)

Khai giảng lớp khoa học thiền định tháng 11

Mời bạn có mặt tại Lớp Khoa học thiền định tháng 11. Phong trào thiền Kim Tự Tháp mở ra lớp khoa học thiền định nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và cấp tiến về thiền định và khoa học tâm thức được truyền lại từ Minh Sư Patriji. Các bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp thiền Anapanasati hay còn gọi là quan sát hơi thở cực kỳ đơn gian, dễ dàng và an toàn. Chúng ta sẽ được trải nghiệm thiền dưới sự dẫn dắt bởi những Master tại lớp.

LỚP DẠY NẤU MÌ TIỀM

Mấy hôm nay Sài Gòn vào mưa, lại muốn ăn cái gì đó nóng nóng. Vậy sao bạn không tự vào bếp và chuẩn bị cho mình một món ăn nóng hổi rất phù hợp với những ngày mưa Sài Gòn này. 

Khai giảng lớp khoa học thiền định tháng 10

Mời bạn có mặt tại Lớp Khoa học thiền định tháng 10. Phong trào thiền Kim Tự Tháp mở ra lớp khoa học thiền định nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và cấp tiến về thiền định và khoa học tâm thức được truyền lại từ Minh Sư Patriji. Các bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp thiền Anapanasati hay còn gọi là quan sát hơi thở cực kỳ đơn gian, dễ dàng và an toàn. Chúng ta sẽ được trải nghiệm thiền dưới sự dẫn dắt bởi những Master tại lớp.


Hiển thị 1 - 10 / 17