LUẬT NHÂN QUẢ - PHẦN 2: LÀM THẾ NÀO ĐỂ RA KHỎI VÒNG NGHIỆP VÀ CÂN BẰNG NGHIỆP

Karma là bạn gặt những gì bạn trồng. Nó giống như một hình vòng, những gì bạn làm trong quá khứ bây giờ bạn nhận lại và những gì bạn làm bây giờ bạn sẽ nhận lại trong tương lai. Bời vì vòng lặp lại như vậy cho nên mọi người mới cảm thấy đau khổ. Vì vậy chúng ta cần phải hiểu chúng ta bị kẹt ở vòng nào và loại bỏ nó và  đi ra khỏi nó. Đó là Bước đầu tiên. Bước thứ 2 là cân bằng nghiệp.

LUẬT NHÂN QUẢ - PHẦN 1

Nghiệp hay Karma là gì?  Nghiệp không phải là một hình phạt, không phải là một điều xấu. Nó là điều gì đó xảy ra cho linh hồn của bạn. Karma là một quy luật rất đẹp của vũ trụ xảy ra trên bản thể của bạn.

The power of love

Hãy nói những lời yêu thương và hãy ôm những người mà bạn yêu quý. Đó là phương thuốc hữu hiệu nhất trong mùa dịch bệnh.

NĂNG LƯỢNG CỦA CÂY

Cây chính là cơ thể sống, cây có các trung tâm năng lượng gọi là luân xa. Bất kỳ cây nào cũng có, mỗi cây có công dụng khác nhau.

Phương Pháp Tự học Thiền Đơn Giản Nhất

Chào mừng bạn đến với chương trình tự học Thiền! – Trước tiên, hãy biết rằng, để Thiền định, bạn không cần bất kỳ Minh sư hay vị thầy cụ thể nào, bởi vì Minh sư đã ở trong chính bạn, Minh sư chính là hơi thở của bạn. Hãy dõi theo vị thầy hơi thở của chính bạn. Chỉ có hơi thở mới có thể đưa bạn vào sâu bên trong Thiền định. Bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm Thiền định bằng sự nỗ lực của chính bản thân mình tại nhà. (Bạn chính là Guru của bạn)