Các bạn yêu quí của tôi, những Vị Thầy và Thượng Đế yêu quí của tôi ... Trước hết không có vị thượng đế nào ban phúc cho bạn. Có người vừa nói “ Cầu cho Thượng Đế Ban phúc cho bạn”, họ hoàn toàn sai, bởi vì chúng ta là những Thượng Đế của chính mình.

Không có một vị Thượng Đế nào khác ban phúc cho bạn. Khoa học tâm linh ngăn cấm những lạm dụng như vậy. Vì vậy tôi chắc chắn rằng một ngày nào đó mọi ngừoi sẽ nhận ra điều đó. Tôi từng chờ đợi ngày đó, khi mọi người nhận ra điều đó và thôi không nói rằng Thượng Đế sẽ ban phúc cho bạn. Đó là tôn giáo, còn ở đây chúng ta đi vào khoa học, đây là một hội nghị tâm linh. Đây không phải là một hội nghị tôn giáo. Nếu đây là một hội nghị tôn giáo thì dĩ nhiên toàn bộ Thánh Thần sẽ đến và ban phúc cho bạn. Nhưng đây là một hội nghị tâm linh và tuyên bố đầu tiên trong tâm linh là :

“ Chúng Ta Là Thượng Đế” – Aham Brahmasmi .


Vậy thì, ai ở đó ban phúc cho bạn? Không bao giờ có chuyện đó! Tất cả những người đang ở trong căn phòng này là Thượng Đế. Vậy thì còn ai nữa ở đó để bạn có được sự ban phúc từ họ? Ngôn ngữ khác nhau từ tôn giáo đến khoa học. Vì vậy ngôn ngữ tôn giáo thì khác và ngôn ngữ khoa học cũng khác.

Phong Trào Xã Hội Tâm Linh Kim Tự Tháp dành cho việc lan toả khoa học,nó hoàn toàn đối ngược với tôn giáo. Nếu tôn giáo là ở Cực Nam thì khoa học ở Cực Bắc. Nó hoàn toàn trái ngược ở đây. Tôn giáo nói cầu nguyện đến Thần Linh nào đó, Khoa Học nói bạn là Thượng Đế! Hoặc là Thần Gian Ác, hoặc là Thần Bình Thường hoặc là Thần Linh Kiệt Xuất phụ thuộc vào nghiệp của bạn. Nếu bạn ăn thịt động vật bạn là Thần Gian Ác, nếu bạn ăn Thực Vật bạn là một Thần Bình Thường Dễ Thương. Nhưng nếu đã và đang thực hành Thiền Định và nhận biết chính mình, bạn là một Vị Thần Vĩ Đại .

Mọi người là một Vị Thần, Thượng Đế! Phong Trào Xã Hội Tâm Linh KimTự Tháp được ra đời bởi tâm thức khoa học . Tôi là một Nhà Khoa Học thực nghiệm. Khi tôi đi ra và quan sát toàn bộ nền tâm linh xung quanh, tôi thấy sự vô minh khắp nơi. Khắp nơi đều tồn tại sự vô minh! Vậy nên tôi muốn cắt bỏ sự vô minh đó, tôi đã hoàn toàn thành công. Nếu tôi không thành công, bạn sẽ không mời tôi đến đây.


Từ ngữ của chúng ta là chỉ số của tâm hồn của chúng ta. Theo cách như vậy thì gương mặt củachúng ta là chỉ số của tâm trí chúng ta. Khi bạn thấy vẻ mặt của ai đó, ngay lập tức bạn có thể hỏi “ có điều gì không ổn xảy ra với bạn vậy?” Hoặc là,Ê chắc là có điều gì đó rất tuyệt vời đang diễn ra hả - gương mặt bạn rạng rỡ chưa kìa ... Nếu bạn đang buồn chán, gương mặt bạn cho thấy điều đó. Nếu bạn đang vui sướng và ăn mừng bên trong gương mặt bạn cũng cho thấy điều đó. Vì vậy nét mặt là chỉ số của tâm trí.

Tương tự từ ngữ của bạn là chỉ số cả mức độ tiến hoá của bạn. Nếu bạn vẫn còn nói rằng “ Thượng Đế ban phúc cho bạn” bạn chưa chạm đến Khoa Học Tâm Linh. Đây là một hội nghị tâm linh, hội nghị tâm linh quốc tế. Chúng ta phải có tính khoa học trong ngôn từ của mình, trong sự biểu hiện. Những khoa học tương tự sẽ được triển khai ở mọi nơi.Ví dụ trong kinh Vệ Đà đã từng nói : “ Aham Brahmasmi” , “ Tatvamasi Swetaketo”. “ Tôi là mộtThuợng Đế và bạn là một Thượng Đế”, đó là một khoa học, đó không phải là một tôn giáo.

 

" Chỉ có Krishna là Vị Thần, tất cả chúng ta là bầy tôi trung thành " – đó là tôn giáo, đó không phải khoa học. Vì vậy chỉ khi chúng ta niệm tên Krishna còn không sẽ không có sự cứu rỗi – tất cả điều đó là tôn giáo, không phải khoa học. Tôn giáo là thờ cúng. Nếu bạn là một người Hindu, bạn có giá trị trong xã hội Hindu. Nếu bạn là người Hồi Giáo bạn có những giá trị trong xã hội Hồi Giáo. Một người Hindu không thể lấy giá trị nào trong Xã Hội Hồi Giáo; một người Hồi Giáo không thể lấy giá trị nào trong xã hội Hindu.


Giống như con ếch ở đáy giếng, mọi tôn giáo họ đều nghĩ rằng họ là to lớn trong cái giếng riêng của họ - “ Kupastha Manduka”. Tất cả các tôn giáo là những cái giếng lớn và tất cả các tín đồ là các con Ếch trong một cái giếng và luôn nói Thượng Đế ban phúc cho bạn, Thượng Đế ban phúc cho bạn.

Đây là hội nghị tâm linh và chúng ta là những Vị Thần, Thượng Đế. Những người leo lên đồi Thirumala chính họ là các Vị Thần. Những người đến Mount Kailash chính họ là các Vị Thần. Khoa Học Tâm Linh đòi hỏi nhiều điều. Nó đòi hỏi sự thử nghiệm thực tế nghiêm ngặt và xác nhận thực tế về bất cứ đề xuất quan trọng nào có thể tồn tại trong tâm trí bạn.
Vì chúng ta đều là “Aham Brahmasmi” khác nhau, chúng ta không tách biệt như những ngón tay riêng biệt, nhưng tay là một. Những ngón tay hay chúng ta trông giống như tách biệt nhưng tay là một - “Aham Brahmasmi”.

 

 

Là nhà khoa học tâm linh, chúng ta phải hiểu rằng chúng ta tạo ra những thực tại riêng của chúng ta, qua những suy nghĩ của chúng ta, qua lời nói của chúng ta và qua những hành động của chúng ta. Bây giờ trong số tất cả những suy nghĩ, lời nói và hành động này, lời nói rất quan trọng. Bạn là những gì bạn nghĩ. Bạn là những gì bạn nói. Vì vậy, bạn phải nói ngôn ngữ khoa học trong các hội nghị tâm linh mà tất cả chúng ta là những Vị Thần. Không có ai khác sẽ ban phúc cho chúng ta. Mọi người tiếp tục đến với tôi xin phúc lành. Tôi nói tôi không có phúc lành.Tôi không phải là một Swamiji, tôi là một người bạn. Làm thế nào một người bạn có thể ban phúc cho bạn? Một người bạn có thể ôm bạn. Một người bạn có thể giúp bạn, một người bạn có thể khuyến khích bạn. Nhưng một người bạn không thể, không có cách nào có thể ban phúc cho bạn. Bạn tạo ra thực tại cho chính bạn, tự do không phụ thuộc vào ai đó là chính bạn, bạn kiến tạo cuộc sống cho chính bạn .

 

VÌ VẬY BẠN CHÍNH LÀ THƯỢNG ĐẾ CỦA CHÍNH BẠN .

 

Thông tin hoạt động của phong trào PSSM thiền kim tự tháp Việt Nam:

Thiền online thứ hai đến thứ bảy:

- Sáng 5:00 - 6:00

- Trưa 12:00 - 13:00

- Tối 20:00 - 22:00

Thiền nhất thể sáng chủ nhật 7:30 - 9:00

qua zoom, mã phòng: 3248922692

Link: https://zoom.us/j/3248922692

>>>Hãy cùng tham gia tìm hiểu kiến thức thiền định thông qua >>Lớp Khoa học thiền định<<

>>>Hãy cùng tham gia thiền định tại >>Địa chỉ và thời gian hoạt động của các nhóm thiền<<

>>>Cùng nhau thiền định dưới đêm rằm và hòa mình với thiên nhiên >>Thiền trăng và thiền dã ngoại<<

>>> Hãy cùng nhau chiêm nghiệm những lời dạy của Minh Sư Patriji >>Patriji teaching<<

>>>Hãy nghiên cứu sâu hơn nữa qua những cuốn sách >>Sách khoa học thiền định<<

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm